Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 dành cho những ai?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 dành cho những ai?
5 (100%) 2 votes

Nhiều thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, tuy nhiên không phải ai cũng biết đối tượng nào được phép xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược có điểm gì mới?

Theo chuyên mục tin tức Y Dược: Những năm trước đây, các bạn trẻ muốn liên thông Cao đẳng Y Dược thì chỉ được liên thông đúng ngành, tuy nhiên, từ năm 2017, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học ngành Y Dược có thể nâng cao tay nghề và chất lượng trình độ chuyên môn thì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, cho phép thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những đối tượng nào?

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới có thể thấy rằng, bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng xét nghiệm, sinh viên có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Sinh viên sau khi trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm.

Ngoài các lớp chính khóa thì sinh viên theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm cũng giống như hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 thì các bạn trẻ có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*