Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở địa chỉ nào với nhiều lợi thế?

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở địa chỉ nào với nhiều lợi thế?
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Dược ngày nay chính là cơ hội cho tương lai rộng mở, việc làm ổn định, vậy Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu với nhiều lợi thế?

Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội ở địa chỉ nào với nhiều lợi thế?

Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội ở địa chỉ nào với nhiều lợi thế?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018?

Hiện nay Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những con đường ngắn nhất mà nhiều bạn trẻ lựa chọn trong sự nghiệp học tập của mình. Chỉ cần bỏ ra 1,3 năm học tập tại Trường, sinh viên đã có thể trau dồi cho mình những kiến thức chuyên môn cần thiết về ngành Dược. Đây là khoảng thời gian quan trọng, nền tảng đem đến cho đội ngũ Dược sĩ không chỉ là những kiến thức bác học mà còn là những trải nghiệm với nghề trong quãng đời sinh viên.

Không chỉ đem đến cho bạn những kiến thức trong nghề để có thể tự tin làm việc tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, tại các Công ty Dược,…mà còn là bước ngoặt quan trọng từ bằng Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược. Đặc biệt ngay cả với những đối tượng học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải chuyên ngành Dược vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi theo đúng quy định tuyển sinh ngành Y Dược với thời gian học Liên thông ngắn và tiết kiệm nhất có thể.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ có tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học hay cấp bậc cao hơn để có thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được linh động

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được linh động

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay trên cả nước, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với nhiều đợt trong năm. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược sĩ giỏi chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học.

Hiện Nhà trường đã đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế và người học sẽ được thực hành, thực tế tại Bệnh viện, Công ty Dược do Nhà Trường liên kết. Có thể nói rằng, theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Với thời gian học Cao đẳng Dược hệ Liên thông linh hoạt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ có đủ thời gian học tập, lĩnh hội kiến thức tại Trường học mà còn đảm bảo công việc đang làm tại điểm hiện tại.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 hoặc 0926.895.895

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*