Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đạt chất lượng chuẩn đầu ra?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016
Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016
Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đạt chất lượng chuẩn đầu ra?
5 (100%) 2 votes

Em vừa học xong Trung cấp Dược, muốn liên thông Cao đẳng Dược nhưng đang rất băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất? (Lê Duy – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Lê Duy, ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào.

Liên thông Cao đẳng Dược lớp T7, CN

Liên thông Cao đẳng Dược lớp T7, CN

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nâng cao trình độ của các Dược sĩ Trung cấp cũng tăng lên nhanh chóng. Họ tìm đến các địa chỉ đào tạo uy tín để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm. Đây được coi là một bước đi đúng đắn trong thời kì kinh tế hội nhập, việc sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược cũng chính là bước đệm cho việc học chuyên tu Dược sĩ Đại học sau này.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với chương trình dạy luôn bám sát thực tiễn, môi trường học tập đáp ứng theo chuẩn Quốc gia. Ngoài việc đảm bảo kiến thức chuyên môn cho người học thì rèn luyện kỹ năng tay nghề bằng cách tổ chức các buổi thực tập, thực hành tại phòng thí nghiệm hay các bệnh viện mà nhà trường liên kết đã giúp sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu trong công việc trong Ngành Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Với câu hỏi của bạn Lê Duy, bạn có thể yên tâm nộp hồ sơ vào trường, bởi đây là một trong những cơ sở có uy tín nhiều năm liền, được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận, cũng là nơi rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Tuyển sinh Đại học Dược Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Đại học Dược Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội :

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*