Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối ở địa chỉ nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối ở địa chỉ nào?
5 (100%) 8 votes

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, nay muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội muốn học vào các buổi tối thì nên lựa chọn địa chỉ nào? (Bình An)

Trả lời:

Chào bạn Bình An, ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên hay không?Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên hay không?

Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hay không?

Rất nhiều bạn trẻ sau khi kết thúc học Trung cấp Dược học Hà Nội đều băn khoăn rằng có nên học liên thông nữa hay không? Bởi với tấm bằng Trung cấp Dược bạn đã có thể xin một công việc bán hàng tại các quầy thuốc trong bệnh viện, tư nhân… hoặc làm công tác sản xuất Dược phẩm ở các nhà máy. Tuy nhiên, nếu như có điều kiện, bạn hãy liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ hôm nay.

Việc liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không những giúp bạn nâng cao khả năng tay nghề, cũng như kiến thức của mình trong lĩnh vực Dược phẩm, mà còn giúp bạn có một mức lương xứng đáng hơn, thu nhập hấp dẫn hơn và cơ hội phát triển sự nghiệp cũng vì thế mà nhiều hơn.

Đặc biệt, mới đây Bộ Y tế đã đưa ra quy định từ năm 2020 các Bệnh viện, cơ sở y tế sẽ không nhận cán bộ có trình độ Trung cấp, do đó nếu muốn làm việc trong ngành này, buộc bạn phải liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội. Thời gian liên thông càng sớm, bạn càng có được những thành công nhanh hơn, do đó sự lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 đào tạo buổi tối

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào đào tạo buổi tối

Một trong số những trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Trường nhận đào tạo các thí sinh vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp các thí sinh vừa có cơ hội học tập, vừa sắp xếp được thời gian đi làm.

Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội được những giảng viên ưu tú đầu ngành dẫn dắt, đào tạo. Trường chú trọng đào tạo thực hành, thực tế nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức căn bản về dược lý, dược lâm sàng, kỹ năng giao tiếp bán thuốc, kiểm nghiệm thuốc, quản lý quầy thuốc, quản lý dược, pháp chế dược, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc Trạm y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược Bệnh viện, Phòng khám, tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc…

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Chính vì vậy, bạn Bình An nếu muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội :

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*