Liên thông cao đẳng dược chỉ từ 15 tháng

Liên thông cao đẳng dược chỉ từ 15 tháng
5 (100%) 1 vote

Liên thông cao đẳng dược chỉ từ 15 tháng, thí sinh đã sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược.

Liên thông cao đẳng dược chỉ 15 tháng

Liên thông cao đẳng dược chỉ 15 tháng

Liên thông là hình thức được nhiều thí sinh chọn lựa dùng để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của cá nhân người học. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe từ những nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội việc làm đối với những ứng viên trình độ cao.

15 tháng cho Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược

Căn cứ theo quy định Liên thông của Bộ LĐTB&XH, để có thể Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh phải đáp ứng điều kiện cần và đủ bao gồm yếu tố điều kiện tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ,.. Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội và có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược theo Luật Giáo dục.
  • Thí sinh đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược chỉ giới hạn 15 tháng. Sau 15 tháng đào tạo và hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo là 18 tháng.

Nhà trường có các lớp học vào buổi tối, Thứ 7 & Chủ nhật, thời gian học khá linh hoạt nên rất phù hợp với những người đã đi làm. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế đào tạo liên thông của Bộ

Cơ hội nâng cao bằng cấp khi liên thông cao đẳng dược

Cơ hội nâng cao bằng cấp khi liên thông cao đẳng dược

Các môn thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Các môn thi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng bao gồm:

  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Sau khi vượt qua bài kiểm tra, thí sinh sẽ được học tập theo quy định. Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường cao đẳng dược Sài Gòn thì sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường gắn liền thực tế, có nhiều cơ hội trải nghiệm với nghề mà còn tăng cơ hội việc làm khi được tiếp xúc với nhiều nhà tuyển dụng.

Sinh viên có thể được tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp nhờ trình độ chuyên môn tay nghề không kém cạnh những đàn anh đàn chị đã tốt nghiệp trước đó. Mặt khác, Nhà trường thực hiện nhiều chính sách An sinh Giáo dục hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*