Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?
5 (100%) 1 vote

Những thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển. Vậy trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng chuyên sâu

Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, bởi đây là nguồn nhân lực không thể thiếu trong công tác chăm sóc và điều trị tại các cơ sở y tế. Đặc biệt trong tình trạng già hóa dân số ngày càng gia tăng như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ đó tăng theo mở ra nhu cầu cần lớn nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Đồng thời khẳng định vai trò của người Điều dưỡng ngày một cao, là mắt xích quan trọng góp phần xây dựng hệ thống ngành Y tế ngày một hoàn thiện, phát triển hơn.

Nhận thức vai trò quan trọng của người Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong công tác đào tạo chuyên sâu đối với ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Cụ thể, Nhà trường tập trung vào kỹ năng thực hành, nghiệp vụ chuyên môn với tổng 70%  thời gian học bên cạnh việc học lý thuyết. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có được: kỹ năng chuyên môn,  kỹ năng vận hành hệ thống máy móc trong ngành Y, kỹ năng chăm sóc người bệnh, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, kỹ năng tự đánh giá tình trạng bệnh nhân để đưa ra phương pháp chăm sóc phù hợp… Đây là những kỹ năng không thể thiếu để giúp những Điều dưỡng viên tương lai khi bước chân khỏi cánh cổng trường học có thể đáp ứng ngay yêu cầu của công việc, chất lượng và đơn vị tuyển dụng đặt ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm

Những giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Kết quả này có được là sự nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo Nha trường trong việc không ngừng đầu tư cải tiến, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trường học, phòng thức hành, thí nghiệm được đầu tư khang trang, đầy đủ dụng cụ phục vụ quá trình dạy – học. Đặc biệt việc áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến Viện – Trường, gắn liền lý thuyết và thực hành và liên kết các bệnh viện tại cơ sở đào tạo là cơ sở để tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Rất đơn giản, sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ trọng bộ hồ sơ tuyển sinh theo quy định dưới đây là có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những giấy tờ trên cũng được yêu cầu cho các chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chia thành nhiều đợt, cụ thể như sau:

Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018 sau thời gian nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 20/04/2018 dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược,…nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập đối dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 115 Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*