Khởi nghiệp thành công nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bầu chọn bài viết.

Với sự phát triển của ngành Dược như hiện nay thì việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời, mở rộng tương lai nghề cho bản thân

Thành công nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thành công nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh cần phải chuẩn bị những gì khi khởi nghiệp trong ngành Dược

Để khởi nghiệp thành công trong ngành Dược, tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, các bạn cần chuẩn bị cho mình những điều kiện cần và đủ nhất định.

Theo ông Lê Hồng Khanh – Hiệu Phó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Khi bắt đầu khởi nghiệp trong ngành Dược, trước hết các em cần có ý tưởng và đam mê để thực hiện những ý tưởng đó. Những doanh nhân thành công là những người có quyết tâm cao để vượt qua những trở ngại, thậm chí thất bại trong thời gian ngắn.

Ngoài đam mê, Khát vọng và Động lực là điều kiện cần song chưa đủ để khởi nghiệp kinh doanh trong ngành Dược, để kinh doanh một sản phẩm bất kì mình phải hiểu thật rõ về sản phẩm đó. Nhiều người cố mở doanh nghiệp trong khi còn thiếu những kiến thức cơ bản. Đây là nguyên nhân chính làm nhiều công ty mới thành lập đã phải dừng hoạt động hoặc gặp nhiều khó khăn.

Để mở doanh nghiệp, bạn cần trang bị cho mình kiến thức và kĩ năng về nhiều khía cạnh kinh doanh khác nhau như sản phẩm, nhân lực, công nghệ, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan, thị trường và phải có những kỹ năng nhất định và đặc biệt nên tìm hiểu kĩ bộ môn Marketing Dược.

Nắm bắt cơ hội từ xã hội, nhiều cử nhân , thạc sĩ lựa chọn chuyển hướng nghề nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định sáng suốt

Theo bà Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khởi nghiệp là đưa đến đổi mới, sáng tạo. “Vì vậy, nếu các bạn sinh viên Cao đẳng Dược có ý tưởng hay, thiết thực, chúng tôi sẽ tìm ra các bạn chứ không phải các bạn tìm đến chúng tôi. Và thông thường những mô hình khởi nghiệp này nếu là sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có khả năng thành công cao hơn vì đã có nhiều trải nghiệm hơn.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược, bên cạnh việc giảng dạy kiến thức liên quan đến chuyên môn, trường còn đào tạo kĩ năng mềm, tổ chức những cuộc nghiên cứu khoa học, đi thực tế doanh nghiệp… giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm trên nhiều phương diện, lĩnh vực để lấy đó làm nền tảng để sinh viên khởi nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, sinh viên có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh…

Dù sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay sinh viên Cao đẳng chính quy học trong 3 năm hoặc sinh viên học Trung cấp Y Dược Hà Nội liên thông Cao đẳng Dược trong 15 tháng… thì sau tốt nghiệp ngành Dược bạn có thể:

  • Có năng lực để vận dụng kiến thức khoa học cơ bản về Dược học cơ sở từ đó có nền tảng, vốn hiểu biết để viết một bài tiểu luận hoặc một đề cương nghiên cứu khoa học.
  • Có kiến thức chuyên môn về sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, có kĩ năng tư vấn sử dụng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng…
  • Tự nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến Dược học nhằm nâng cao chất lượng công việc và hạn chế các sai sót và phát triển trình độ bản thân.
  • Tư duy sáng tạo, đồng thời có thể hoạt động độc lập, kỹ năng giao tiếp tốt để làm việc, phối hợp tốt với đồng ngiệp khác khi triển khai công việc.

“Thầy cô là người nhìn thấy tiềm năng của các bạn đầu tiên. Trường học là môi trường ươm trồng, đưa sinh viên đến với doanh nghiệp và đưa các bạn quay lại trường. Khi trường Cao đẳng Y Dược của chúng tôi thực sự đổi mới sáng tạo thì môi trường khởi nghiệp sẽ là đòn bẩy giúp sinh viên tự tin khởi nghiệp hơn” – Bà Tiến- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói.

Địa chỉ uy tín khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ uy tín khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh sau đây: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*