Khoảng thời gian hợp lý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Khoảng thời gian hợp lý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
5 (100%) 1 vote

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 đang là một xu hướng, để đảm bảo quá trình đào tạo thí sinh nên chọn cho mình khoảng thời gian hợp lý khi theo học tại trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian hợp lý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao Động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với nhiều chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với nhiều ngành y tế mũi nhọn đó năm 2018 nhà trường tiếp tục mở thêm các lớp tuyển sinh và khai giảng các lớp tuyển sinh vào nhiều đợi trong năm thuận lợi cho mọi thí sinh tham gia. Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh để đạt được ước mơ của mình. Do đó, thí sinh có thể đăng kí học ngay từ bây giờ với khoảng thời gian linh động cần nắm bắt cơ hội này đăng kí tham gia học tập để nhà trường có thể sắp xếp lớp và lịch học để đảm bảo quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi ra trường thí sinh được cấp ngay cho mình tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy mở rộng việc làm và phát triển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Hà Nội  là bao lâu?

Nhà trường vẫn giữ nguyên mức thời gian như các năm trước thì năm nay thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy được nhà trường bố trí đào tạo trong khoảng thời gian 3 năm, còn với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vẫn giữ trong khoảng 18 – 20 tháng.

Với mô hình đạo tạo liên kết giữa Bệnh viện – Trường học thí sinh sẽ dễ dàng thực tập nắm vững tay nghề. Ngoài ra, nhà trường có những trang thiết bị đầy đủ chuẩn Bộ y tế để nhất là giảng viên luôn luôn là cầu nối cho thí sinh giải đáp những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường. Khi kết thúc quá trình đào tạo tại trường và cầm trong tay tấm bằng Cao dẳng chính quy bạn có thể tự tin tìm việc làm các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc hay quầy thuốc.

Theo tin tức tuyển sinh hiện nay có rất nhiều những cử nhân Đại học, Cao đẳng ra trường cầm tấm bằng trong tay rồi mà vẫn thất nghiệp rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra. Tại sao lại thất nghiệp nhiều như vậy? Do quá trình đạo tạo hay do thí sinh chưa sẵn sàng tập chung vào việc học của mình, vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với khoảng thời gian hợp lý mà nhà trường đã đưa ra giúp cho thí sinh có thể đảm bảo quá trình học tập và rèn luyện tốt nhất.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học đi đôi với hành

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Khi đã nắm bắt được thời gian hợp lý và đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu để được đăng ký theo học gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ở trường Cao đẳng/ Đại học đã tốt nghiệp.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh sau ảnh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác(nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*