Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
5 (100%) 2 votes

Khi thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải nắm rõ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ gì để cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Ngành Dược ra trường làm việc với mức lương cao

Ngành Dược ra trường làm việc với mức lương cao

Theo đánh giá của chuyên mục tin tức Y Dược: Ngành Dược là ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Trong xã hội phát triển hiện nay khi người nhiều hơn việc như hiện nay thì việc lựa chọn được ngành học sao cho phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Đặc biệt ngành nghề này không bị bão hòa theo thời gian chính là một trong những yếu tố quyết định giúp người học có một tương lai sáng rạng hơn.

Nếu như bạn muốn công việc nhẹ nhàng, lương cao thì ngành Dược có thể đáp ứng cho bạn những yêu cầu đó. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ đào tạo với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào phù hợp với khả năng của bản thân cũng như mở cho các thí sinh là điều đáng quan tâm hiện nay. Hiện nay với mô hình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp Trường học và Bệnh viện thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các thí sinh khi cho phép bạn thực hành tay nghề và định hướng việc làm trong tương lai.

Cao đẳng Dược nhận hồ sơ xét tuyển vào thời gian nào?

Thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 trên cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức tốt, thời gian dự kiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vào 2 đợt chính, cụ thể:

  • Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 20/04/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 yêu cầu các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.(Download tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng ( dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT 2016 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo sinh viên giỏi lý thuyết, thạo thực hành là địa chỉ tin cậy số 1 được nhiều phụ huynh và các bạn thí sinh tin tưởng theo học. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*