Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017
5 (100%) 1 vote

Năm 2017, em có mong muốn được học tại Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nhưng lại không biết hồ sơ đăng ký bao gồm những gì? Xin hãy tư vấn giúp em với ạ.

Nguyễn Thanh Hương (Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội)

Học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trả lời

Chào bạn Thanh Hương!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Hà Nội. Với thắc thắc mắc của bạn Hương, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Năm 2017, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tuyển sinh trên toàn quốc với hình thức là xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng gồm có:

  • Hồ sơ TCCN theo mẫu của bộ GD&ĐT: 01 bộ.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của địa phương hoặ cơ quan đang làm việc: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Chương trình đào tạo là 3 năm: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9). Sau khi vào học tại trường, học viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT kết hợp song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp kỹ thuật phục hình răng.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Chương trình đào tạo là 2 năm 3 tháng: Dành cho các thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Sau khi vào học tại trường, học viên sẽ được học bổ sung văng hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp kỹ thuật phục hình răng.

Chương trình đào tạo là 2 năm: Dành cho các đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc BTVH cấp 3.

Chương trình đào tạo là 12 tháng:  Chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính ngân hàng, Tài chính kế toán, Công nghệ hóa học, Quản trị kinh doanh, Sư phạm…muốn chuyển đổi VB 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng.

Chương trình đào tạo là 10 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược Hà Nội, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa…

Những học viên sau khi tốt nghiệp tại Trung cấp kỹ thuật phục hình răng sẽ được cấp bằng hệ chính quy và được phép thi liên thông lên những bậc học cao hơn nếu có nhu cầu, được phép thi tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Thực hành kỹ thuật phục hình răng

Thực hành kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Thí sinh có mong muốn đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*