Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì mức học phí như thế nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì mức học phí như thế nào?
5 (100%) 2 votes

Khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngoài việc tìm kiếm trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng thì mức học phí cũng là điều mà thí sinh quan tâm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Để giải đáp câu hỏi này, ban tin tức Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong đời sống của bất cứ một ai, dù không muốn sử dụng tới dược phẩm nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nếu như không có dược phẩm con người không thể có được sức khỏe tốt. Trong những năm gần đây, ngành Dược cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn, các công ty dược phẩm liên tục mở rộng quy mô của mình bằng cách tiến rộng ra thị trường trong nước và thế giới. Cũng chính vì thế, nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng đang thiếu hụt trầm trọng, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh đã có một Văn bằng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức học phí là bao nhiêu?

Giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền… phục vụ quá trình học tập.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 750.000 đồng/tháng đối với cơ sở tại Hà Nội.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký theo mẫu của Nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*