Học trường Trung cấp Dược nào đào tạo sinh viên có tay nghề cao?

Học trường Trung cấp Dược nào đào tạo sinh viên có tay nghề cao?
5 (100%) 2 votes

Em hoàn thành chương trình THCS và đã tốt nghiệp, năm nay em muốn học Trung cáp Dược nhưng không biết lựa chọn trường nào đào tạo sinh viên có tay nghề cao, ra trường có việc làm ngay? (Quang Sơn)

Trả lời:

Chào bạn Quang Sơn, ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Dược là một trong những ngành liên quan tới vấn đề chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng, kiến thức trong ngành Dược cũng vô cùng sâu rộng, với hàng nghìn loại thuốc, dược chất sản xuất thuốc … Nếu như không có kiến thức vững chắc, bạn sẽ không thể trở thành một Dược sĩ. Chính vì thế cần chọn cho mình những cơ sở đào tạo ngành Dược đạt chất lượng và có uy tín.

Chọn trường đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất

Chọn trường đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất

Học trường Trung cấp Dược nào đào tạo sinh viên có tay nghề cao?

Để có thể học tập trong ngành Dược, bạn có thể lựa chọn đào tạo tại rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược. Một trong số những trường đào tạo Trung cấp Dược học Hà Nội có uy tín đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận, đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Tại đây thí sinh sẽ được học tập với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện, cơ sở sản xuất dược phẩm uy tín trên cả nước. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tập trung đào tạo kỹ năng tay nghề, chỉ có tay nghề thật tốt mới có thể lĩnh hội được những kiến thức trong ngành Dược, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Trường Trung cáp Y khoa Pasteur có các phòng thực hành hóa dược hiện đại, đầy đủ trang thiết bị vật chất, đây chính là điều kiện thuận lợi nhất giúp thí sinh nâng cao khả năng tay nghề. Đặc biệt, với sự kết hợp đào tạo theo mô hình trường học, bệnh viện sẽ giúp thí sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế, cọ xát với các kiến thức lý thuyết được học trên lớp.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9) trường sẽ đào tạo trong vòng 3 năm, các thí sinh sẽ phải học bổ sung kiến thức THPT. Sau khi tốt nghiệp sẽ có được giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT và bằng Trung cấp Dược hệ chính quy do nhà trường cấp.

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và BTVH sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng. Trượt tốt nghiệp THPT được đào tạo trong vòng 27 tháng.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác nhóm ngành sức khỏe ( Kĩ sư, Truyền thông, Kế toán…) đào tạo trong vòng 12 tháng với hệ Văn bằng 2.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Điều dưỡng, Hộ Sinh, Xét nghiệm… ) đào tạo trong vòng 10 tháng hệ Văn bằng 2.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 chuẩn bị xong thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm đào tạo và tuyển sinh để được hỗ trợ chi tiết liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*