Học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu ra trường kiếm được việc lương cao?

Học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu ra trường kiếm được việc lương cao?
5 (100%) 2 votes

Để có được một công việc lương cao sau khi học Trung cấp Dược Hà Nội các thí sinh phải chọn cho mình một cơ sở đào tạo tay nghề tốt nhất.

Lựa chọn tốt khi học Trung cấp Dược Hà Nội

Lựa chọn tốt khi học Trung cấp Dược Hà Nội

Một Dược sĩ dù học tập ở bất cứ đâu cũng cần phải có kiến thức và chuyên môn tay nghề cao, có như vậy mới tìm được một công việc nhàn mức lương hấp dẫn. Đặc biệt ngành Dược là một trong những ngành đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng được tăng lên đáng kể, do đó đây là cơ hội rất tốt cho những thí sinh học Trung cấp Dược.

Phải biết lựa chọn và nắm bắt cơ hội

Những năm gần đây, tình trạng sinh viên học Đại học sau khi ra trường thất nghiệp, phải đi làm công nhân đã không còn quá xa lạ. Thay vì tìm được cho mình một công việc đúng với ngành nghề học tập, nhiều sinh viên đã phải giấu bằng để làm việc tại các công xưởng nhà máy với mức lương thấp. Tại sao lại có nghịch lý như vậy? Nguyên nhân là do chính các sinh viên không học tập đúng với ngành nghề mà mình yêu thích, các thí sinh thường chọn những ngành nghề hot hoặc nghe theo ý kiến của bố mẹ, vào ngành nghề như Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin… mới có nhiều tiền. Thế nhưng lại không nghĩ rằng những ngành này có đầu vào rất đông, chính vì vậy lượng sinh viên ra trường mỗi năm cũng nhiều vô kể, do đó mới dẫn tới thất nghiệp.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội xét học bạ THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội xét học bạ THCS

Học Trung cấp Y Dược Hà Nội không lo thất nghiệp

Để có thể kiếm được một việc làm trong thời buổi xã hội hóa thương mại hóa như hiện tại quả thực là điều không mấy dễ dàng. Trong khi các thí sinh mải chạy theo những ngành nghề hot thì đối với ngành Dược, đây lại là một trong những ngành thiếu nhân lực trầm trọng. Chính điều này giúp cho các sinh viên học tập hệ trung cấp của ngành Dược tìm được công việc ổn định với mức lương phù hợp đúng trình độ của mình.

Một trong số những trường đào tạo sinh viên chất lượng đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chất lượng chuẩn đầu ra, lý thuyết kết hợp với thực hành sẽ giúp cho sinh viên nâng cao khả năng tay nghề. Không chỉ có vậy trường còn giúp sinh viên cọ xát với thực tế bằng cách tạo cơ hội cho sinh viên tương tác với các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở sản xuất Dược mà nhà trường liên kết. Khi học tập hệ Trung cấp Dược, các sinh viên còn được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, y đức, Trường Trung cấp Y Dược Pasteur chính là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có đam mê với ngành Dược.

Nếu bạn muốn học Trung cấp Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*