Học trung cấp dược năm 2017 ra trường làm gì?

Học trung cấp dược năm 2017 ra trường làm gì?
5 (100%) 3 votes

Với 1 tấm bằng trung cấp dược trên tay bạn có thể mở hiệu thuốc để kinh doanh nếu muốn cũng có thể bạn công tác trong sản xuất ngành Dược tại một công ty dược phẩm..

Học trung cấp dược năm 2017 ra trường làm gì?

Ngoài ra cũng có thể kinh doanh dược phẩm hoặc thậm chí là vào làm việc trong các nhà thuốc tư nhân được mở rất nhiều trên toàn quốc.

Học Trung cấp y dược Hà Nội không chỉ để bán thuốc.

Trước sức phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệ.  Trong đó,  công nghiệp Dược trogn những năm gần đây đang được đánh dấu là những ngành tăng trưởng mạnh nhất và luôn giữ vững mức tăng trưởng.

Với việc chính phủ loại bỏ những dào cản để mở đường cho ngành Công nghiệp dược phát triển và phấn đấu Việt Nam sẽ trở thành vào những nước công nghiệp Dược mạnh nhất Châu Á vào năm 2030. Đây là thời điểm mà nhiều cơ sở, các công ty bắt đầu cần những nhân lực chuyên ngành để tạo điều kiện cho sự phát triển về lâu dài.

Nhìn lại mấy năm nay đây là ngành luôn tăng trưởng đi lên năm sau luôn cao hơn năm trước. Hiện tại các nhà đầu tư dược nội địa cũng như ngoại đa khai thác mạnh mẽ tiềm năng ngành Dược.

Tuy nhiên có một nhận định cố hữu từ xưa đến nay trong đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Dược đó là trung cấp, cao đẳng dược sĩ khi tốt nghiệp ra trường mục đích cuối cùng là để bán thuốc. Do đó giới hạn tư tưởng khiến sự đa dạng hóa cũng như phân hóa trong ngành dược rất hẹp chỉ loanh quanh cơ cấu bán thuốc và trình dược viên.

Đăng ký học Trung cấp dược chỉ cần xét học bạ THCS 

Bằng Trung cấp dược hiện nay bạn có thể làm gì?

Ngoài việc bạn có cơ hội để học lên với những bậc học cao hơn nhờ vào chương trình học liên thông Y dược với các hệ học như Cao đẳng dược, Đại học dược để tham gia trong công tác giảng dạy tại các trường trung cấp dược Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội…thì các chuyên ngành đào tạo trong ngành Dược rất đa dạng và bạn có thể làm tham gia công tác vào các lĩnh vực sau với tấm bằng Trung cấp Dược.

Cơ hội làm việc khi tốt nghiệp Trung cấp dược

Tại các Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặt biệt.

Tại cơ sở sản xuất nghiên cứu Dược : trung cấp Dược sĩ Bào chế sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu…

Tại các trường Y dược: trung cấp Dược sĩ công tác tại khoa dược của các trường Y dược với vai trò là giảng viên, kĩ thuật viên, chuyên viên nghiên cứu giảng dạy…

Tại Viện, trung tâm kiểm nghiệm: trung cấp Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc thuốc kém chất lượng

Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại cơ sở bán lẻ (hiệu thuốc), bán buôn (công ty phân phối), hay công ty nhập khẩu..

Ngoài ra còn nhiều vị trí khác tùy thuộc vào vị trí, nếu bạn đang có ý định muốn tìm kiếm cơ hội việc làm với tấm bằng Dược sĩ trung cấp, thì trường trung cấp Y dược Pasteur Hà Nội là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng nhiều năm nay và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn là nơi đào tạo tay nghề. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp dược vui lòng liên hệ theo địa chỉ

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*