Học Trung cấp Dược Hà Nội có những lợi thế gì sau khi ra trường?

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành Y dược
Học Trung cấp Dược Hà Nội có những lợi thế gì sau khi ra trường?
5 (100%) 1 vote

Nhiều thí sinh sau khi học Đại học đã không thể tìm cho mình một công việc, chính vì thế những năm trở lại đây đã có rất nhiều thí sinh chọn học tập Trung cấp Dược Hà Nội.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Học Trung cấp Dược không lo thất nghiệp

Những năm gần đây, con số cử nhân ra trường không có việc làm đang tăng lên rõ rệt, rất nhiều người đã giấu bằng đi làm công nhân tại các nhà máy, đây chính là vấn đề đáng báo động trong công tác đào tạo cử nhân ở nước ta hiện nay. Trong khi đó những thí sinh học tập Trung cấp Dược Hà Nội lại khác, những thí sinh học hệ Trung cấp được đào tạo bài bản về tay nghề, do đó những công ty và doanh nghiệp thường thích tuyển dụng những thí sinh học Trung cấp, đặc biệt là Trung cấp Dược.

Ngành Dược đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, thị trường dược phẩm trong nước đang có nhu cầu tiến xa hơn, mở rộng thị trường đồng nghĩa với việc cần phải có thêm nhân lực. Mặt khác, thời gian đào tạo hệ Trung cấp lại ngắn hơn nhiều so với Đại học, thí sinh sau khi ra trường có thể bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho xã hội, lại có thể tìm cho mình một công việc đúng chuyên môn ngành Dược với mức lương ổn định.

Đa dạng nghề khi chọn theo học Trung cấp Dược

Khi học xong hệ Trung cấp tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc thuộc lĩnh vực ngành Dược. Có thể làm trong các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân, bệnh viện, hoặc tại các công ty chế biến sản xuất dược phẩm… Cũng vì sự lựa chọn phong phú của ngành Dược đã khiến cho nhiều bạn trẻ dù đã có cho mình một văn bằng, cũng quay lại học Trung cấp Dược.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội 

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, một trong những địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra các sinh viên chất lượng. Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức.

Ngay từ bây giờ các thí sinh có nhu cầu học 2 Trung cấp Dược hãy gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*