Học trái ngành có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Học trái ngành có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?
5 (100%) 1 vote

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập hiện nay của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

Học trái ngành có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Học trái ngành có Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Một số điều cần biết về ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Khác với Tây y, việc điều trị bệnh tật sẽ áp dụng các loại thuốc, Dược phẩm hoặc can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp điều trị kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ tác động lên cơ thể người bằng các kỹ thuật như bài tập, thể thao, dưỡng sinh, đi bộ…tác động trực tiếp lên cơ thể nhằm phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể do dị tật hay tai nạn.

Hơn nữa việc điều trị bằng thuốc thường để lại những biến chứng nguy hiểm sau này, vì vậy phương pháp điều trị Vật lý trị liệu đã mang lại khá nhiều sự thành công trong việc điều trị bệnh tật. Chính vì vậy đối với những ai đang theo đuổi ngành Vật lý trị liệu thì chính là những người thầy thuốc mang đến niềm tin cho bệnh nhân.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bạn sẽ làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, các phòng điều trị Vật lý trị liệu…Những người làm trong ngành Vật lý trị liệu được gọi là kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ có trách nhiệm đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp đối với từng trường hợp cụ thể, kết hợp với những bài tập dụng cụ khác nhau để đạt được kết quả phục hồi tốt nhất.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần tìm chỉ đào tạo chất lượng

Dưới sự kiểm soát của Bộ LĐTB – XH cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, hiện Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành vật lý trị liệu. Đảm bảo kết thúc quá trình học các em có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào thực tế. Với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên mà hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Yêu thích ngành kỹ thuật vật lý trị liệu thí sinh khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trong ngành sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6( ảnh chụp không quá 6 tháng)Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ về mặt hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh cần nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*