Học ngành Điều dưỡng có khó không và Cơ hội việc làm như thế nào?

Học ngành Điều dưỡng có khó không và Cơ hội việc làm như thế nào?
5 (100%) 4 votes

Em đang định xét tuyển vào Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết học ngành Điều dưỡng có khó không và Cơ hội việc làm như thế nào? (Lan Anh, Hà Nội)

Học ngành Điều dưỡng có khó không và Cơ hội việc làm như thế nào?

Học ngành Điều dưỡng có khó không và Cơ hội việc làm như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn Lan Anh như sau:

Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa có khó không?

Mỗi ngành nghề đều có những nỗi vất vả riêng. Học ngành Điều dưỡng không khó, nhưng để thành công đòi hỏi người học rất nhiều yếu tố như: sự chịu khó, khả năng chịu đựng, kỹ năng giao tiếp, sự cẩn thận, nghiêm túc trong công việc… Bởi đây là công việc thực sự vất vả và yêu cầu cao. Một sai sót trong nghề Y có thể khiến người Bác sĩ, Điều dưỡng đánh đổi cả quãng thời gian làm nghề của mình. Do đó người điều dưỡng viên giỏi không nhất thiết phải thông minh vượt trội, nhưng cần thiết có sự nỗ lực và lòng bền bỉ, tâm huyết với nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình.

Đây vừa là thử thách, đồng thời cũng chứa đựng ý nghĩa cao cả và vai trò quan trọng của những người khoác lên mình màu áo blouse.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa có khó không?
Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa có khó không?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng ra trường làm công việc gì?

Sau thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Điều dưỡng viên có thể thực hiện những công việc chính trong cơ sở y tế bao gồm:

  • Tiếp đón, hướng dẫn bệnh nhân và người nhà làm các thủ tục hành chính khi nhập viện.
  • Ghi các thông số, dấu hiệu, triệu chứng của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
  • Đi thăm người bệnh hàng ngày, điều trị và chăm sóc bệnh nhân theo y lệnh của điều dưỡng trưởng khoa.
  • Thực hiện các công tác chuyên môn như: truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.
  • Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày, bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
  • Kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành. Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng khoa.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao. Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2017, Nhà Trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Nếu bạn yêu thích công việc ý nghĩa này, hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*