Học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm tạo điều kiện phát triển cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm

Trước những băn khoăn của phần lớn bạn trẻ không biết học xong Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội nghề nghiệp rộng mở như thế nào, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi chính xác.

Giải đáp công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành Dược). Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược và có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên cả nước với đa dạng sự lựa chọn.

Làm việc tại các bệnh viện: Tại môi trường làm việc này, các Dược sĩ sẽ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, cùng bác sĩ trao đổi trong việc kê toa, hướng dẫn sử dụng thuốc đối với những trường hợp đặc biệt.

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược: Các Dược sĩ có thể nghiên cứu, công tác tại các Đại học, Cao đẳng Dược với vai trò là giảng viên giảng dạy chuyên ngành Dược.

Làm việc tại cơ sở sản xuất: Tại môi trường sản xuất, doanh nghiệp Dược phẩm, các Dược sĩ sẽ có nhiệm vụ tham gia vào quy trình sản xuất thuốc, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Kinh doanh thuốc: Vừa yêu ngành Dược vừa đam mê kinh doanh, các Dược sĩ còn có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hay làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, doanh nghiệp, công ty nhập khẩu.

Như vậy, tốt nghiệp Liên thông ngành Dược mở ra rất nhiều cơ hội học tập đối với tất cả các bạn trẻ, đặc biệt là những ai yêu thích và mong muốn gắn bó với những viên thuốc. Tùy theo khả năng, trình độ mà các Dược sĩ có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp. Tuy nhiên trước đó bạn đừng quên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà trường và bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 vào cuối tuần

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như nguồn nhân lực ngành Y tế, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế, theo đó tính tới năm 2021 trở đi các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng nhân sự có trình độ Trung cấp, tính tới năm 2025 trên cả nước sẽ không còn nhân viên Y tế có trình độ trung cấp. Để đáp ứng được yêu cầu này, ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn học Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói chung.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2019 dành cho những người muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM điền đúng mã ngành, mã trường cao đẳng y dược Pasteur vào phiếu đăng ký dự thi và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*