Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với thời gian ngắn hạn

Bầu chọn bài viết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với nhiều cải tiến về chất lượng đào tạo cũng như thời gian học tập được rút ngắn gọn hiệu quả.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà NỘi năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà NỘi năm 2020

 

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, trong nền y tế cũng có nhiều khởi sắc và đạt được nhiều thành tựu, áp dụng hiệu quả khoa học – công nghệ vào trong quá trình khám và điều trị bệnh cho mọi người. Những cán bộ, nhân viên trình độ Trung cấp dường như sẽ không đủ kiến thức về chuyên ngành mình để đáp ứng với sự phát triển ngày càng cao đó, để không bị đào thải trong nghề, hệ Liên thông lên Cao đẳng là điều cần thiết để tiếp tục duy trì công việc của họ.

Nắm bắt nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức chuyên ngành và bổ sung thêm nhiều kiến thức đối với những đối tượng thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược) có nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 với nội dung chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, mô hình giảng dạy được thiết kế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giữa nhà trường và bệnh viện hiệu quả. Giúp sinh viên được tiếp thu những kiến thức chuyên ngành Dược ở bậc học cao hơn, đáp ứng nhu cầu của công việc.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với thời gian ngắn hạn

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với thời gian ngắn hạn

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với thời gian ngắn hạn

Ngành Dược từ xưa đến nay luôn có vai trò quan trọng, cấp thiết trong hệ thống ngành y tế, những Dược sĩ là người giúp đỡ người bác sĩ trong công tác điều trị cũng như phục hồi sức khỏe cho người bệnh bằng Dược Phẩm bệnh. Để đảm nhiệm được những công việc đòi hỏi phải có sự tận tâm, còn đòi hỏi người Dược sĩ cần nắm vững những kiến thức chuyên ngành cần thiết và chuyên nghiệp để làm tốt được công việc của mình.

Hệ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rút ngắn hơn rất nhiều so với thời gian đào tạo hệ chính quy chỉ từ 15 – 20 tháng, khoảng thời gian đủ để sinh viên được ôn luyện lại những kiến thức cũ đã học, học tập thêm những kiến thức chuyên ngành Dược ở bậc chuyên sâu hơn. Nhất là cơ hội rèn luyện lại những kỹ năng nghề, những thao tác chuyên dụng đối với một Dược sĩ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược theo quy định. Ngoài ra, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng không đào tạo ngành Điều dưỡng với các hệ Cao đẳng Dược chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thích hợp với điều kiện của từng đối tượng thí sinh khác nhau có mong muốn học ngành Dược.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao tay nghề ngành Dược cũng như giá trị bằng cấp của mình, khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (có công chứng).
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng).
  • 01 Giấy khám sức khỏe.
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*