Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn cũng như có thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, vậy điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cần những gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 1,3 năm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 1,3 năm
Ngành Y tế là một trong những lĩnh vực trong thời gian gần đây luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng và đội ngũ Dược sĩ cũng không thể thoát khỏi tình trạng này. Dược học được coi là một ngành vô cùng quan trọng, không thể thiếu tại các bệnh viện cơ sở y tế. Nắm bắt được cơ hội này, nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2020 với mong muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân với mức thu nhập ổn định.

Để đáp ứng nhu cầu cho các thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Để học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y học cổ truyền, Điều dưỡng hay Xét nghiệm…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt khoảng thời gian học tập tại trường.
 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp học viên cần phải trải qua thời gian học tập, trau dồi kiến thức. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn. Với phương châm đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành, sinh viên sẽ được thực tập trực tiếp tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội vàng cho các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này.

Vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cụ thể ra sao? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ vào tấm bằng Trung Cấp mà thí sinh có được để xác định mức thời gian phù hợp học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Cụ thể:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Nha khoa hay Y học cổ truyền… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ đào tạo Liên thông trong năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký đúng chuẩn với bao gồm các giấy tờ như sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2020.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được yêu cầu theo đúng quy định. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*