Học Cao đẳng Dược chính quy bằng con đường Liên thông năm 2019

Học Cao đẳng Dược chính quy bằng con đường Liên thông năm 2019
5 (100%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 vừa giúp nâng cao tay nghề vừa đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế theo yêu cầu của Bộ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Việc có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy là mong muốn của nhiều người đã tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp có nguyện vọng chuẩn hóa trình độ Dược sĩ cao đẳng và cũng để thăng tiến trong sự nghiệp. Chính bởi vậy, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM năm 2019 với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật.

Học Liên thông nhận bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy

Bộ Y tế luôn khuyến cáo các Dược sĩ trung cấp nên chuẩn hóa trình độ Cao đẳng để phục vụ công tác trong ngành dược nên việc học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay không chỉ là việc người học phải nâng cấp trình độ học vấn, kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp mà còn là yêu cầu chuẩn hóa trình độ Dược sĩ của Bộ Y tế. Để giúp người học cải thiện bằng cấp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, sinh viên có cơ hội nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy do Bộ LĐTB -XH. Với tấm bằng này, sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập tốt hơn trình độ Trung cấp Y Dược. Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Dược sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của người học. Việc học nâng cao lên trình độ Cao đẳng là việc cấp thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.

Thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia, có thể liên thông Đại Học Dược theo quy định của Bộ.

Đặc biệt lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng ngành dược không chỉ giúp thí sinh cải thiện bằng cấp mà còn cơ hội tiếp cận, bổ sung kiến thức chuyên sâu cũng như hoàn thiện các kỹ năng nghề dược cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 học ngoài giờ hành chính T7&CN

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 học ngoài giờ hành chính T7&CN

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục đã nhận định, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở uy tín đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược chất lượng cao, đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, đề án tuyển sinh dạy và học của trường đều không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo một môi trường thực hành tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình Viện – Trường sẽ giúp các em lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất. Do đó, nếu có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do trường và Bộ đề ra cũng như hoàn thiện đủ hồ sơ nhập học.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*