Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu tốt đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Bầu chọn bài viết.

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng giúp các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bộ Lao động thương binh và xã hội đã quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào áp dụng đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Chính vì thế thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy vào các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa cấp 3, một số trường đưa thêm điều kiện về xếp loại Hạnh kiểm đạo đức ở lớp 12 là Khá trở lên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu tốt đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều thí sinh thắc mắc trong các chương trình tư vấn tuyển sinh, hầu hết các chuyên gia giáo dục khi tư vấn đều khuyên thí sinh nên ưu tiên chọn học trường nào đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược sẽ tốt hơn là những trường đào tạo đa ngành.

Nói đến địa chỉ đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng trên địa bàn thành phố TPHCM thì phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ có uy tín nhiều năm trong ngành, hàng năm cung cấp nguồn nhân lực năng động chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được cải tiến theo những đổi mới của khoa học công nghệ trong ngành Y Dược. Sinh viên theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại trường được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành, được thực hành trong phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế để nâng cao kỹ năng tay nghề cần có của một Điều dưỡng viên. Nhờ đó mà hầu hết sinh viên tốt nghiệp ra trường đều nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội. Ngoài, Nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc tuyển chọn đội ngũ giảng viên. Những giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều là những thầy cô ưu tú có kinh nghiệm công tác tại nhiều trường đại học, bệnh viện danh tiếng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo dự kiến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy của thí sinh theo nhiều đợt như sau :

  • Đợt 1 : Dành cho những thí sinh tự do, đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2019. Những thí sinh này có thể nộp hồ sơ kể từ tháng 05/2020.
  • Đợt 2 : Dành cho những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2020 và đủ điều kiện tốt nghiệp. Những thí sinh này sẽ nộp hồ sơ sau khi có kết quả điểm thi THPT quốc gia và đủ điểm đỗ tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng dược Pasteur với bao gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi đến thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*