Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT
5 (100%) 1 vote

Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn địa chỉ học tập chất lượng nhất tại Hà Nội để có được những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng hữu ích nhất cho tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ chất lượng học tập ngành Điều dưỡng tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đã và đang là địa chỉ uy tín tin cậy hàng đầu để các thí sinh lựa chọn học tập mỗi năm tuyển sinh tại khu vực Hà Nội. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm học mới có nhiều hoạt động cải tiến và đổi mới về nhiều mặt nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được học trong môi trường và điều kiện tốt nhất.

Chất lượng giảng viên đạt chuẩn với đội ngũ đến từ các trường Đại học nổi tiếng cả nước, làm cầu nối tuyệt vời mang các bạn thí sinh đến với những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với điều kiện cơ sở vật chất cũng được cải tiến và nâng cao. Đặc biệt, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, trường có bệnh viện riêng giảng dạy kết hợp với bệnh viện, sẽ giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được ôn luyện những kiến thức lý thuyết và áp dụng những kiến thức ấy vào trong thực hành.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành học vào năm học 2020 – 2021 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu với các hệ học Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong, hệ Cao đẳng chính quy các ngành học thực hiện xét tuyển với những điều kiện hết sức đơn giản dành cho các bạn trẻ, những bạn thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT cấp 3 là đã có thể tham gia học tập hệ Cao đẳng tại Nhà Trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 3 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tìm việc làm phù hợp với mình, hoặc nếu bạn có mong muốn được học tập thêm nhiều kiến thức hoặc nâng cao thêm giá trị bằng cấp cho mình thì hãy nộp đơn và học tiếp lên Liên thông lên Đại học Y dược ở bất kỳ trường nào có nhu cầu tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 như thế nào?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường năm 2020 (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bằng cách đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc cũng có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho trường.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*