Hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
5 (100%) 1 vote

Muốn trở thành tân sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đăng kí xét tuyển như sau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Không gian học tập và môi trường tiếp xúc luôn luôn phải được đặt lên hành đầu bởi nó là thước đo đánh giá chất lượng của một cơ sở đào tạo. Môi trường tốt sẽ đào tạo ra những Dược sĩ giỏi và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn ở một cấp học cao hơn so với hệ đào tạo ban đầu. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy uy tín là điều rất cần thiết. Có thể kể đến đại chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành Dược. Đảm bảo kết thúc quá trình học các em có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào thực tế. Với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên mà hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội.

Năm 2018 thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB – XH, cũng như quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về đào tạo Liên thông. Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo tùy thuộc vào tường đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian 15 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Thời gian 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngoài ngành Y Dược.

Thí sinh có thể căn cứ vào thời gian đăng kí học của mình sẽ biết được mình sẽ học trong thời gian bao lâu. Ngoài ra nhằm tạo điều kiện cho thí sinh nhà trường còn bố trí thời gian học cho các bạn vào buổi tối trong tuần và 2 ngày thứ 7, chủ nhật, mục đích của thời gian học vào ngoài giờ hành chính là giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống của mình. Khi Liên thông Cao đẳng Dược có thời gian học ngắn hơn sở dĩ là do nhà trường đã chủ động cắt giảm những môn học mà sinh viên đã được đào tạo ở bậc trung cấp để nhằm tiết kiệm kinh phí, thời gian cũng như gói gọn thời gian học, đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…nhằm phục vụ cho mọi thí sinh trên phạm vi cả nước theo học.

 Hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ  Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để hoàn thiện hồ sơ khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6( ảnh chụp không quá 6 tháng)Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ về mặt hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*