Hồ sơ xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
5 (100%) 1 vote

Các bạn thí sinh đăng ký học hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chú ý về hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Là một “khâu” quan trọng và không thể thiếu trong quá trình khám và bảo vệ sức khỏe các bà mẹ và trẻ sơ sinh, các Nữ Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế với công tác chăm sóc sức khỏe dành cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Đồng thời, các nữ hộ sinh còn chuẩn bị đầy đủ về mặt sức khỏe, tâm lý và sự an toàn tuyệt đối, tránh được những biến chứng không mong muốn xảy ra..

Ngành y dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng từ xưa đến nay luôn là ngành học với cơ hội phát triển tốt, thu hút rất nhiều các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập. Tuy nhiên, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nếu bạn chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì vẫn có thể tiếp tục ước mơ, niềm yêu thích của mình với các trường Cao đẳng Y Dược, thời gian học tập được rút ngắn hơn, nhanh chóng “đến” được với niềm vui khi được trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Đáp ứng những nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 với một số yêu cầu đơn giản cần các bạn thí sinh đáp ứng như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học tập tại trường.
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần thỏa mãn những yêu cầu đơn giản đó bạn đã có thể trở thành một tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 của Nhà Trường, được học tập, phát triển với những kiến thức chuyên ngành y dược hữu ích.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành y dược đào tạo thế mạnh năm 2020 bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Sau khi đã đáp ứng về điều kiện đơn giản mà ban tư vấn tuyển sinh đã nêu trên, thí sinh có thể lựa chọn với ngành học mình yêu thích và phù hợp với bản thân để theo học tại trường.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập, phát triển trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, với chương trình giảng dạy được thiết kế 70 % giờ học thực hành, theo chuẩn của Bộ Y tế, giúp sinh viên ngành Hộ sinh được tiếp cận sâu hơn, rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thạo, nhất là đối với ngành Hộ sinh về quá trình chăm sóc sức khỏe dành cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh, yêu cầu người làm nghề phải thật sự thành thạo để làm tốt được nhiệm vụ của mình.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng trên tay, bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm tại các cơ sở y tế trong toàn quốc, tham gia vào đội ngũ những Nữ Hộ sinh thực hiện các công việc liên quan trực tiếp đến chuyên ngành sinh nở, thực hiện sứ mệnh cao cả của ngành y tế.

Hồ sơ xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Các bạn thí sinh có mong muốn tham gia học tập với hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

Cơ hội việc làm tốt khi theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Cơ hội việc làm tốt khi theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.           
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*