Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những giấy tờ gì?
5 (100%) 3 votes

Để cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cao nhất thí sinh cần phải biết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Ngành Dược ra trường cơ hội việc làm cao

Ngành Dược ra trường cơ hội việc làm cao

Là ngành nghề nắm giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống xã hội từ xưa đến nay nên ngành Dược luôn là mục tiêu theo đuổi của nhiều thí sinh. Nếu thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần nắm rõ thông tin tuyển sinh của trường, cũng như hồ sơ xét tuyển cần những gì, khi nào bắt đầu nộp hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Là trường Y Dược đã tạo dựng được thương hiệu uy tín nhiều năm trong hệ thống giáo dục quốc dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của thí sinh khi muốn theo học khối ngành sức khỏe.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng học lực không đủ để nộp hồ sơ vào các trường Đại học, theo trang tin tuyển sinh Giáo dục , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh với quy chế đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Theo đó, năm 2017 trường tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược mà Nhà trường đưa ra (tốt nghiệp THPT) là có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài mã ngành Dược sĩ Cao đẳng, Nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm cũng với hình thức xét tuyển tương tự như trên để thí sinh có thêm lựa chọn.

Khi nào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Căn cứ theo phương án tuyển sinh và chỉ tiêu được giao trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm. Cụ thể thời gian đăng ký xét tuyển được chia làm 2 đợt chính như sau:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Kể từ ngay 20/4 trở đi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước. Như vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì không cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2017 nữa, mà có thể chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường (hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến).

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017. Đối tượng thí sinh này cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và nộp hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Ngoài các đợt chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức các đợt bổ sung để những thí sinh trượt Đại học có cơ hội xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo mẫu của Nhà trường, hồ sơ hợp lệ sẽ được xét tuyển thẳng. Cụ thể hồ sơ thí sinh cần đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017. (Download tại đây)
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách đến trực tiếp phòng tuyển sinh hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*