Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phát triển nguồn nhân lực

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phát triển nguồn nhân lực
5 (100%) 2 votes

Lựa chọn học Văn bằng Cao đẳng Y Dược để phát triển ngành Y Dược có thê nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng nhu cầu của người dân.

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phát triển nguồn nhân lực

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phát triển nguồn nhân lực

Vai trò của người dược sĩ, y sĩ trong hệ thống y tế hiện nay như thế nào ?

Theo tin tức Y Dược: Dược sĩ là một trong nguồn nhân lực không thể thiếu trong nhóm ngành sức khỏe có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế.Nhưng phổ biến hơn hết một trong tám nhóm ngành sức khỏe thì người điều dưỡng có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN.Theo như những con số đã được thống kê thì tính đến năm 2020 ngành Y Dược sẽ là ngành có cơ hội tìm kiếm việc làm và phát triển lớn nhất với mức thu nhập khủng. Đồng thời song song với những thông tin đó thì việc sinh viên khi ra trường tốt nghiệp  Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay thậm chí Trung Cấp Dược… cũng sẽ mang lại rất nhiều những cơ hội để tìm kiếm việc làm.

Cơ hội phát triển công việc từ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Câu nói “ nhất y nhì dược ” đã khẳng định được lối đi vị thế quan trọng của ngành Y Dược trong xã hội.Dù ở hiện tại hay quá khứ thì ngành Y Dược luôn được con người xem trọng nó giống như một thứ không thể thiếu trong cuộc sống.Điều này đã cho thấy trong thời điểm như hiện nay tại sao những ngành khác đang diễn ra tình trạng với tỷ lệ thất nghiệp cao mà trong khi đó ngành Y Dược thì lại trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng trong hệ thống y tế.

Tuy nhiên khi cánh cửa cũ đã thất bại ta nên mở ra cho chính mình một cánh cửa mới đầy hy vọng với một tương lai sáng.Do đó những cử nhân nên chọn cho mình hướng đi sáng suốt có thể là học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại là một lựa chọn đúng đắn.

Nói có sách mách có chứng, dưới đây là thống kê những con số biết nói thông qua những đánh giá tiềm năng đầu tư của những chuyên gia đầu ngành tại Úc để chứng minh rằng, theo đuổi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hướng đi mới với nhiều thành công lớn.

Hướng đi mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hướng đi mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hướng đi mới phát triển sự nghiệp

Hiện nay nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Đại học với tấm bằng cử nhân ngay trong tầm tay hay thạc sĩ mà vẫn chưa thể tìm cho mình được một công việc phù hợp thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất đối với nhiều bạn trẻ. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mang lại nhiều lợi thế cho người học với nhiều tiềm năng phát triển rộng rãi.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên bậc cao hơn.Với nhiều công việc đang là lợi thế để phát triển sự nghiệp trong tương lai đang rất cần nhiều nguồn nhân lực để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho con người.

Với chương trình đào tạo từ 18 đến 20 tháng bạn đã có thêm cho mình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược giúp sinh viên có nhiều cơ hội về việc làm.Vì vậy hãy giúp mình có thêm một cơ hội với chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường danh tiếng nhất hiện nay trong hệ thống giáo dục, đào tạo nhân lực ngành Y Dược. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh các lớp cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội; Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*