Hà Nội thủ tục làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Hà Nội thủ tục làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Nhằm thuận tiện cho những thí sinh đăng kí xét tuyển ngành Y Dược, Trường Cap đnăgr Y Dược Pasrteur tổng hợp chi tiết quá trình làm hồ sơ như sau.

 Hà Nội thủ tục làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Hà Nội thủ tục làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Đam mê với chiếc áo blouse trắng

Chăm sóc bệnh nhân, đem lại sự sống cho họ là niềm hạnh phúc vô bờ của những người khoác trên mình bộ áo Blouse trắng, chính điều này đã khiến cho lĩnh vực Y Dược trở thành một trong những ngành nghề quan trọng, được đông đảo xã hội quan tâm đặc biệt là các vị phụ huynh, các em học sinh. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu này càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, nhân lực hiện nay cũng không thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Do đó trong những năm gần đây lĩnh vực này luôn thu hút được đông đảo thí sinh đăng ký học tập.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, dưới đây là mã trường và ngành đào tạo:

 • Cao đẳng Dược: mã ngành 6720201.
 • Cao đẳng Điều dưỡng: mã ngành 6720301.
 • Cao đẳng Xét nghiệm: mã ngành 6720602.
 • Cao đẳng Hộ sinh: mã ngành 6720303.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng: mã ngành 6720604.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký vào trường, bên cạnh đó thí sinh cần phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ưu điểm khi lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Những thi sính đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên có thể làm thủ tục hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn liên quan tới lĩnh vực Y Dược. Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế, Bộ Lao Động, Thương binh và Xã hội cùng đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tiễn nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập, rèn luyện và giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, hiệu quả. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thủ tục hồ sơ Cao đẳng Y Dược năm 2018 như thế nào?

Nhằm đảm bảo cho bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược được đầy đủ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị chi tiết những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược(theo mẫu chung của nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác( nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*