Hà Nội thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Hà Nội thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
5 (100%) 1 vote

Để đảm bảo cho tiến độ sau khi ra trường khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần lưu ý khoảng thời gian đào tạo dưới đây.

Hà Nội thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Hà Nội thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Khoảng thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhà trường phân bổ hợp lý và cụ thể như sau:

 • Khi thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội sẽ trải qua thời gian đào tạo là 10 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Dược …)
 • Đào tạo 12 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội).

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền nếu có nhu cầu học thêm thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Nhà trường có đầy đủ các trang thiết bị và phòng thực hành tiên tiến phục vụ sinh viên vào các buổi thực hành. Bên cạnh đó Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên có trình độ cao giảng dạy đào tạo giỏi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào giờ hành chính,Nhà trường tổ chức lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Với lượng thí sinh đông đảo tham gia và có nhu cầu học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính. Khi theo học nhà trường có những điều kiện đơn giản như sau:

 • Điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt quá trình học tập.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án tiền sự.

Bên cạnh hệ Trung cấp Y Dược Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược TpHCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳngVật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Đào tạo chuẩn hóa lương y Y học cổ truyền năm 2018

Đào tạo chuẩn hóa lương y Y học cổ truyền năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Nếu đã đáp ứng được những điều kiện khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*