Hà Nội thông báo hồ sơ khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hà Nội thông báo hồ sơ khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu
5 (100%) 1 vote

Khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ đăng kí tránh trường hợp thiếu sót khi nộp.

Hà Nội thông báo hồ sơ khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hà Nội thông báo hồ sơ khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB – XH, cũng như quy định của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur về đào tạo Liên thông. Theo đó những thí sinh khi trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội sẽ có thời gian học theo từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian 15 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Thời gian 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngoài ngành Y Dược.

Thời gian này cũng được áp dụng cho Cao đẳng Y dược chính quy khác : Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…. đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có thể căn cứ vào thời gian đăng kí học của mình sẽ biết được mình sẽ học trong thời gian bao lâu. Ngoài ra nhằm tạo điều kiện cho thí sinh nhà trường còn bố trí thời gian học cho các bạn vào buổi tối trong tuần và 2 ngày thứ 7, chủ nhật, mục đích của thời gian học vào ngoài giờ hành chính là giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống của mình.

Dưới sự kiểm soát của Bộ LĐTB – XH cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội được đánh giá là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành y, dược ở trình độ Cao đẳng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành Dược. Đảm bảo kết thúc quá trình học các em có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào thực tế. Với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên mà hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội.

Nếu yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phù hợp với lịch trình của cá nhân, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại nhà trường.

Có thể học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Có thể học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Để tránh khỏi thiếu sót trong quá trình làm hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị kiệu hoặc nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6( ảnh chụp không quá 6 tháng)Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ về mặt hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh cần nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Trung Cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*