Hà Nội thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm những điều kiện nào?

Hà Nội thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm những điều kiện nào?
5 (100%) 1 vote

Nhằm đáp ứng những nguồn nhân lực ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 với những điều kiển xét tuyển đơn giản sau.

Hà Nội thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm những điều kiện nào?

Hà Nội thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm những điều kiện nào?

Điều kiện khi Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 có khó không?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo cụ thể điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 được đơn giản như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Phục hình răng…
 • Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng)
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại một môi trường chuyên nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược là 1,3 năm và đặc biệt hơn thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh không phải băn khoăn về mức học phí bởi chi phí chỉ có 800.000đ/tháng được áp dụng cho Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên khi theo học, được các giảng viên giàu kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy nhằm đào tạo ra những sinh viên ưu tú giỏi trong tương lai. Bên cạnh đó, trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường được cung cấp đầy đủ giáo cụ khi thực hành.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…

Hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược

Hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược được đầy đủ như thế nào?

Chuẩn bị tốt cho một cánh cửa mới một niềm vui mới đó là khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược. Thí sinh ngoài có kiến thức sâu hơn về ngành học còn đáp ứng yêu cầu của Bộ khi hành nghề. Bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cụ thể như sau:

 • Mẫu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương bản photo có công chứng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ theo những cách sau:

 • Chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)
 • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.
 • Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Gửi về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở )

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*