Hà Nội năm 2018 đối tượng nào được theo học VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu?

Hà Nội năm 2018 đối tượng nào được theo học VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu?
5 (100%) 1 vote

Những thí sinh muốn theo học VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu nhưng không biết đối tượng nào có thể theo học, vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo cụ thể như sau.

Hà Nội năm 2018 đối tượng nào được theo học VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu?

Hà Nội năm 2018 đối tượng nào được theo học VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu?

Đối tượng có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu

Tiếp tục bổ sung và đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành kỹ thuật vật lý trị liệu nói riêng để phục vụ nhu cầu xã hội cũng như nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh lớp VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo ngắn và phù hợp với nhiều đối tượng.

Năm 2018 hình thức tuyến sinh VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên trong và ngoài ngành sức khỏe và nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Đào tạo kỹ thuật vật lý trị liệu - PHCN chuyên nghiệp

Đào tạo kỹ thuật vật lý trị liệu – PHCN chuyên nghiệp

Công việc kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể làm

Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp làm việc tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …

Thị trường lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc. Bên cạnh đó, thái độ làm việc trong giai đoạn hội nhập phải chuyên nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi, không lùi bước… mới có thể cạnh tranh với lao động trong khu vực ASEAN và các nước trên thế giới. Với tình trạng “thiếu người thừa việc” hiện nay chính là cơ hội cũng như cách cửa rộng lớn cho những học viên tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sau khi ra trường. 

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 được cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyềnthì có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các thủ tục tuyến sinh Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018, thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Trung cấp y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*