Hà Nội học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bạn được những gì?

Bầu chọn bài viết.

Theo đuổi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền để phát triển cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn được những gì?

Hà Nội học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bạn được nhữn g gì?

Hà Nội học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bạn được nhữn g gì?

Khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bạn được những gì?

Học VB2 Trung cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện học những thí sinh vừa học vừa làm Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền vào thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học này rất hợp lý cho các bạn muốn ổn định công việc hoặc học chéo ngành. Thuận tiện cho việc học tập mà còn đảm bảo công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Y học cổ truyền được ngắn gọn:

Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh nhà trường thông bao những khaongr thời gian hợp lý khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như sau:

 • Khi thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội sẽ trải qua thời gian đào tạo là 10 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Dược …)
 • Đào tạo 12 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội).

Được rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp khi học Y học cổ truyền:

Sinh viên Y học Cổ truyền được đào tạo chuẩn kỹ năng thực hành nghề nghiệp như:

 • Có thể chẩn đoán, điều trị các bệnh thông thường và những trường hợp cấp cứu bằng phương pháp Đông Y– Tây y kết hợp hoặc Y học Cổ truyền.
 • Có khả năng chẩn đoán, nhận biết một số bệnh chuyên khoa.
 • Có thể phát hiện và tham gia công tác phòng chống dịch bệnh bằng Y học cổ truyền hoặc Đông – Tây y kết hợp.
 • Có khả năng phối hợp với các cá nhân, bộ phận liên quan để tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế cấp quốc gia, cấp cơ sở…

Được đào tạo chuẩn mực thái độ của Y sĩ Y học cổ truyền:

Không chỉ được đào tạo chuẩn kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, mà  trường còn chú trọng đào tạo những Y sĩ Y học Cổ truyền tương lai chuẩn thái độ. Theo đó, yêu cầu trong quá trình thực hành nghề nghiệp, các Y Bác sĩ Y học Cổ truyền phải tuyệt đối tuân thủ quy định của pháp luật, có thái độ cư xử hòa nhã với bệnh nhân, tôn trọng, hợp tác với tốt đẹp với đồng nghiệp, giữ vững và phát huy truyền thông vẻ vang cũng những giá trị thiêng liêng của ngành.

Thời gian học hợp lý đảm bảo được công việc hiện tại

Thời gian học hợp lý đảm bảo được công việc hiện tại

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền cần đảm bảo hồ sơ bảo gồm những giấy tờ gì?

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*