Hà Nội học Trung cấp Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hà Nội học Trung cấp Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
5 (100%) 1 vote

Người Dược  sĩ có chuyên môn về thuốc tân dược trong ngành Y tế còn được gọi là thầy thuốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy đáp ứng nhân lực cho ngành y tế.

Hà Nội học Trung cấp Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hà Nội học Trung cấp Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược hiện nay được nhiều thí sinh yêu thích

Theo chuyên mục tin tức Cao đẳng Y Dược cho biết: Ở Việt nam hiện nay để trở thành Dược sĩ trung cấp, người học phải vào các trường Y tế chuyên đào tạo về ngành Dược. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược thông thường là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3). Thời gian đào tạo 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp, nay nếu có nguyện vọng học chuyển đổi sang Nghề Dược hãy liên hệ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học hệ văn bằng 2 Trung cấp Dược chuyển đổi từ ngành học khác với thời gian học ngắn chỉ 1 năm, sau khi tốt nghiệp có thể mở tiệm làm đại lý bán thuốc hoặc làm Trình Dược Viên nhà thuốc.

 Trường Trung cấp Y tế Pasteur căn cứ Thông tư số Số: 22/2014/TT-BGDĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo liên tục là 10 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sỹ đa khoa, YHCT, YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng…  và đào tạo 12 tháng đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành bất kỳ như kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, ngoại ngữ…Sau khi hoàn thành khóa học 1 năm, người học được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp chính quy, văn bằng chuản Quốc gia.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng các lớp Dược sĩ trung cấp chuyển đổi đào tạo theo hình thức văn bằng 2 chính quy và người học sẽ rút ngắn được thời gian học tập 1 năm khi có thể chuyển điểm các môn học từ ngành đã và đang học. Thời gian học văn bằng 2 Dược sĩ trung cấp là 01 năm. Sau khi tốt nghiệp người học được liên thông lên Đại học Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược chính quy

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược chính quy

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược chính quy

Những thí sinh yêu thích ngành dược hệ Trung cấp chính quy tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bộ hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Bộ GD- ĐT .
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Những thí sinh mong muốn học Trung cấp Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*