Hà Nội giải đáp “Trung cấp Y sĩ đa khoa có được Liên thông Cao đẳng Dược?”

Hà Nội giải đáp “Trung cấp Y sĩ đa khoa có được Liên thông Cao đẳng Dược?”
5 (100%) 1 vote

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược có sự thay đổi tạo điều kiện cho nhiều thí sinh. Vậy những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Dược?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018 ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018 ngoài giờ hành chính

Liên thông lên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa là mong muốn của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên những quy chế về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vẫn khiến không ít thí sinh thắc mắc. Nhiều trường hợp do không hiểu bản chất vấn đề đã khiến thí sinh phải lỡ kế hoạch học tập.

Để tránh những trường hợp tương tự có thể xảy ra trong mùa tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có buổi làm việc nghiêm túc và đưa ra những phương án cụ thể nhằm giúp sinh viên có thể tuyển sinh thuận lợi nhất.

Trung cấp Y sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Dược không?

Dân gian ta có câu “Đói ăn rau, đau uống thuốc” đã cho thấy vai trò quan trọng của thuốc trong đời sống con người. Tuy nhiên trong thời điểm ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay đòi hỏi Dược sĩ cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao. Do đó để có thể thành công trong nghề thì người Dược sĩ buộc phải không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ và Liên thông Cao đẳng Dược là việc làm thiết yếu.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Điều đó có nghĩa những thí sinh trái ngành cũng có thể tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nếu đáp ứng điều kiện Liên thông hiện hành và có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Điều đó có nghĩa những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải học 3 tháng tại trường để được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Sau đó sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức ngành dược trình độ Cao đẳng.

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện có sức khỏe tốt; hạnh kiểm khá trở lên, lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những gì?

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn Liên thông Cao đẳng Dược cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường đưa ra, cụ thể bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sinh viên tại trường sẽ được đào tạo kiến thức lý thuyết song song với thực hành tại trường kết hợp với thực hành bệnh viện. Cùng với đủ ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt tình với công tác giảng dạy thì đây sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín mà thí sinh không thể bỏ qua.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh xin gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*