Hà Nội đưa ra những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hà Nội đưa ra những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Liên thông là hình thức bắt buộc thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Hà Nội đưa ra những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hà Nội đưa ra những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược để trở thành một Dược sĩ giỏi. Đây chính là động lực để cho những thí sinh yêu thích ngành Dược cố gắng học tập để có thể chữa chăm sóc sức khỏe của người dân được tốt nhất.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian ngắn nhất mà mang lại một kiến thức vững vàng nhất.

Khi Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thêm cơ hội mở rộng việc làm cũng như tìm kiếm cho mình một mức lương phù hợp nếu mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược mà trong khi đó Bộ yêu cầu tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên. Hiện nay trước những thay đổi về yêu cầu của các nhà tuyển dụng và song song đó là lượng thí sinh tham gia đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược rất đông. Nắm bắt được tình hình này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018. Đặc biệt điều kiện xét tuyển nhà trường không đòi hỏi quá cao hay mức học phí lại rất hợp lý cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Trong năm 2018, nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo trên là 800.000 đồng/tháng giống như năm 2017. Nếu so sánh về mặt bằng chung với các trường Y Dược khác thì đây là mức học phí được đánh giá là tương đối thấp và hợp lý để mọi thí sinh cùng tham gi xét tuyển.

Đối với ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền. Theo đó, nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập đảm bảo hơn cho cho quá trình học. Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn luôn có những suất học bổng cùng chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập suất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian theo học tại trường. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vùng chuyên môn của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Có thể học Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 - chủ nhật

Có thể học Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 – chủ nhật

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đảng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường gồm:

  • 01 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.
  • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 04 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • 01 Bản photo các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Vì vậy, sau khi hoàn thành bộ hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở )

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*