Hà Nội cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín

Hà Nội cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín
5 (100%) 1 vote

Muốn có một tấm bằng khá sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh nên chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín nhằm đảm bảo chất lượng học tập.

Hà Nội cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín

Hà Nội cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín

Vai trò của Y học cổ truyền trong đời sống

Y học cổ truyền là  lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người dựa vào các vị thuốc Đông y hoặc những phương pháp khám, chữa bệnh cổ truyền như: châm cứu, xoa bóp, điệm châm, bấm huyệt, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu… Nếu như  người khám chữa bệnh trong Tây y được gọi là Bác sĩ, thì Y sĩ Y học cổ truyền còn có tên gọi khác là Lương y. Trong bối cảnh những phương pháp chữa bệnh tự nhiên và Đông  – Tây y kết hợp đang được người dân ưa chuộng như hiện nay, y học cổ truyền hứa hẹn trở thành ngành học giàu tiềm năng được đông đảo thí sinh quan tâm.

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược Tp HCM, nhân lực ngành Y học cổ truyền đang ở mức thiếu hụt trầm trọng, theo thống kê số cán bộ Y sĩ y học cổ truyền tại các Viện Y Dược học dân tộc và Viện Y học cổ truyền mới chỉ đáp ứng 2/3 nhân sự cần có. Do đó cơ hội việc làm luôn rộng mở với Y sĩ y học cổ truyền nếu đủ khả năng và niềm đam mê.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu uy tín nhất

Luôn tự hào có được chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bài bản, uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y Dược trên cả nước có bệnh viện riêng. Nhà trường với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được thực hành tốt nhất đảm bảo kỹ năng làm việc sau khi ra trường. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Các trang thiết bị hiện đại, các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.

Với mô hình đào tạo Nhà trường – Bệnh viện và ưu tiên chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu. Khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  bạn sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc có được cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền

Cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Để đào tạo nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền phục vụ ngành Y tế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với thông tin cụ thể như sau:

  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  • Hình thức: Xét tuyển.
  • Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Sau khi hoàn thành quá trình đào tạo tại trường hệ Văn bằng 2 Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh nếu có nhu cầu có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đảm bảo tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*