Hà Nội có địa chỉ nào liên thông Cao đẳng Dược đạt tiêu chuẩn của Bộ?

Hà Nội có địa chỉ nào liên thông Cao đẳng Dược đạt tiêu chuẩn của Bộ?
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn được trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội sẽ giúp thí sinh có được những kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất, trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín?

Hiện nay có khá nhiều nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nắm được những kiến thức cần thiết về ngành Điều dưỡng bởi theo dự đoán ngành này trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh bởi nó được coi là ngành không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của con người.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trường nào để theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông thì có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín mà còn là địa chỉ tuyển sinh ngành Y Dược hệ Cao đẳng được nhiều thí sinh lựa chọn.

Được nhiều các chuyên gia đầu ngành nhận định là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo y dược nói chung và ngành Dược nói riêng được Bộ Y tế đánh giá cao. Năm 2018 Nhà trường được giao nhiều chỉ tiêu xét tuyển cũng như được các nhà tuyển dụng “đặt hàng” nhân sự từ sớm. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 được nhiều thí sinh lựa chọn nhất hiện nay.

Khi theo học tại đây các thí sinh sẽ được tiếp xúc trong môi trường học tập hiện đại, có đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng dành riêng cho từng ngành đào tạo, vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình đào tạo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ của các nhà tuyển dụng đề ra.

Đặc biệt chương trình đào tạo chuyên sâu được ứng dụng trong cơ sở vật chất hiện đại theo đúng chuẩn Bộ Y tế, thực hành trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường giúp sinh viên cọ xát thực tế hơn, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn dưới sự chỉ bảo của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đây chính là điều kiện thuận lợi giúp các thí sinh có thể nắm vững được công việc mình sẽ làm trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược học trong vòng 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Dược học trong vòng 1,3 năm

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Khi đã tìm kiếm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín thì các thí sinh cần quan tâm tới điều kiện xét tuyển để có cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường. Trong năm 2018, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, với thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, đây là thời gian được rút ngắn bởi hệ đào tạo này đã được lược bỏ một số môn các học viên được học từ Trung cấp. Đặc biệt để tạo điều kiện cho các thí sinh vừa học vừa làm, Nhà Trường mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính.

Nếu yêu thích mô hình giảng dạy Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*