Hà Nội chỉ ra những môn thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hà Nội chỉ ra những môn thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu
5 (100%) 1 vote

Hình thức thi tuyển sẽ được áp dụng cho Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018, tuy nhiên cần thi những môn nào khi học là điều được nhiều thí sinh lo lắng.

Hà Nội chỉ ra những môn thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những môn gì?

Hà Nội chỉ ra những môn thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là hình thức đào tạo được Bộ LĐTB –XH cho phép Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh hàng năm. Khác với các hệ đào tạo khác, Liên thông đẳng Xét nghiệm chỉ dành cho đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y dược, lên Nhà trường sẽ áp dụng hình thức thi tuyển thay vì xét tuyển như Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội sẽ thi tuyển những môn gì?

Vì áp dụng hình thức thi tuyển nên nhiều thí sinh tỏ ra khá lo lắng khi không biết kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó không và những môn học nào sẽ đưa vào nội dung đề thi. Để giúp thí sinh có được kết quả tốt nhất trong kỳ tuyển sinh, cũng như giảm áp lực tâm lý trước mỗi kỳ thi, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo những môn thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

  • Môn khoa học cơ sở
  • Môn cơ sở ngành,
  • Môn chuyên ngành.

Nội dung thi tuyển sẽ được bám sát vào nội dung sinh viên đã được đào tạo ở hệ Trung cấp. Điều kiện trúng tuyển là thí sinh không có môn nào bị điểm liệt.

Khi thi tuyển thí sinh cũng không nên quá áp lực vì Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho mọi sinh viên. Cũng như với 3 môn thi này khi thi Liên thông Vật lý trị liệu thì mức cạnh tranh không quá cao như hình thức thi đại học. Mục đích đề thì chỉ hướng tới kiểm tra những kiến thức chuyên môn và cách vận dụng chúng vào thực tiễn. Nếu còn lo lắng về lượng kiến thức cũng như muốn chắc chắn đỗ ở kỳ thi tuyển liên thông sắp tới thí sinh có thể đăng ký thời gian ôn tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Không có gì khó hiểu khi ngày nay nhiều bạn trẻ lại đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, bởi trước yêu cầu ngày càng cao trong công việc cũng như nhiều đơn vị, bênh viện còn đề cao trong vấn đề bằng cấp thì học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được xác định là bước đi phù hợp nhất với những người mới chỉ có điều kiện tốt nghiệp trung cấp.

Vì cơ chế thi tuyển Liên thông hiện nay được mở rộng đối với cả những thí sinh tốt nghiệp chéo ngành xét nghiệm nên thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng được phân chia theo mức đầu vào để phù hợp với từng trình độ của thí sinh. Do đó thời gian đào Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhà trường đưa ra như sau:

  • Thời gian 15 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu 
  • Thời gian 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành sức khỏe.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhà trường còn tuyển sinh các lớp Liên thông thông khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng  Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y Dược chính quy, hệ văn bằng 2,…

Trước nhu cầu học tập đông đảo của các bạn sinh viên trên cả nước, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở rộng các đợt nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Khi thí sinh đã nắm rõ được thông tin tuyển sinh cũng như lịch trình thi các bạn có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*