Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018
5 (100%) 1 vote

Để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018 thí sinh cần đáp ứng được những yêu cầu đơn giản sau

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018

Y học cổ truyền xưa và nay

Y học cổ truyền là tinh hoa y học của Việt Nam đã có hàng trăm năm qua.Nó là sự kết hợp giữa lý luận phương đông với những kinh nghiệm đúc kết của ông cha ta và đã đạt được nhiều thành tựu quý báu trong phòng ngừa, chữa bệnh bằng thuốc nam, thuốc bắc. Vì vậy, nhiệm vụ của ngành y tế Việt Nam không chỉ là gìn giữ mà còn phải phát huy tốt tài sản quý báu này.

Để phát triển ngành Y học cổ truyền Việt Nam thì cần thay đổi phương thức đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo sự kết hợp người học giữa Đông y và Tây y. Nhằm khai thác tối đa tính ưu việt của hai nền Y học cổ truyền và hiện đại.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh tham gia học tập , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Hà Nội thông báo tuyển sinh  Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính. Nhà trường có những điều kiện như sau:

 • Điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt quá trình học tập.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án tiền sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội:

 • Khi thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội sẽ trải qua thời gian đào tạo là 10 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Y Dược,…)
 • Đào tạo 12 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội).

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Nếu yêu thích Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh có thể gửi trực tiếp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*