Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh.

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược, thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Phục hình răng…
 • Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng)
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược tại một môi trường chuyên nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm và đặc biệt hơn thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh không phải băn khoăn về mức học phí bởi chi phí chỉ có 800.000đ/tháng. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên khi theo học, được các giảng viên giàu kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy nhằm đào tạo ra những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Bên cạnh đó, trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường được cung cấp đầy đủ giáo cụ khi thực hành.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm. Biết được thời gian đào tạo thí sinh sẽ có thể chủ động đưa ra phương án sắp xếp công việc và thời gian sao cho hợp lý nhất. Vẫn như mọi năm, thời gian liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống như thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM năm 2018 là 1,3 –1,5 năm. Chi tiết cụ thể như sau:

 • Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng.
 • Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 18 tháng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh nên khoảng thời gian sẽ khác nhau, để phù hợp với quá trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng những thí sinh yêu thích Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trong như sau:

 • Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà Trường
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác, ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Nếu đã hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung Cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*