Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quy

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quy
5 (100%) 1 vote

Thí sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 cần nắm được điều kiện tuyển sinh của trường để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Bác sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tại Việt Nam, Nữ Hộ sinh có vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế, họ là những người trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ hay trẻ sơ sinh. Theo điều tra về nguồn nhân lực Y tế tại các bệnh viện hiện nay cho thấy, nguồn nhân lực nữ Hộ sinh vẫn còn tương đối hạn chế trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cac bà mẹ và trẻ sơ sinh ngày càng gia tăng. Sự thiếu hụt Nữ Hộ sinh xảy ra ở nhiều nơi ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của các dịch vụ khám chữa bệnh đối với các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Không riêng tại Việt Nam, nhiều nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới cũng rơi vào tình trạng thiếu Nữ Hộ sinh, nhu cầu tuyển dụng ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nói riêng và sinh viên ngành Hộ sinh nói chung là rất lớn. Đây cũng được đánh giá là xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới, theo học ngành Hộ sinh được xem là lựa chọn thông minh để nắm bắt xu thế.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quy

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt Nữ Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 tại TPHCM. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020 là Đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định. Với điều kiện này, thí sinh có thể dễ dàng theo học ngành Hộ sinh khi có đam mê theo đuổi ngành này.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quy

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quy

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy chuyên ngành Nữ Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 03 năm. Với mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện, Nhà thuốc, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường Y Dược chuyên sâu. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngành Hộ sinh để đảm bảo sau khi ra trường có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với 3 cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website nhà trường tại: Trường Cao đẳng Dược Pasteur.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển năm 2020 bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 thí sinh cần được giải đáp vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*