Điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Bầu chọn bài viết.

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ diễn ra, đây cũng là thời điểm các thí sinh ôn tập thật tốt để chuẩn bị bước vào kỳ thi. Ngoài ra, rất nhiều thí sinh cũng đã định hướng được lựa chọn của bản thân khi muốn xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp về điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy năm 2020, và hướng dẫn đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2020 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành, các Trường đào tạo các chuyên ngành thuộc bậc Cao đẳng (Ngoại trừ ngành Sư Phạm) được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hệ đào tạo chính quy. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên Cao đẳng của mình.

Sau khi nhập học, sinh viên tại Trường Cao đẳng dược Pasteur được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề một cách hiệu quả. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là 3 năm sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Không lo thất nghiệp khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Không lo thất nghiệp khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh đáp ứng điều kiện điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để nhập học trong thời gian ngắn nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

 

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bằng học bạ THPT

Nếu như có niềm đam mê với lĩnh vực ĐIều dưỡng viên mà bạn yêu thích có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 về địa chỉ của Trương Cao đẳng Y dược Pasteur thông qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*