Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có mức điểm chuẩn là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có mức điểm chuẩn là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Nhiều học sinh yêu thích ngành Y Dược đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến, nhưng năm 2017 mức điểm chuẩn xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trước nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người đã tạo bước đệm quan trọng giúp ngành Y Dược phát triển. Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 tất cả các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược sẽ thực hiện tuyển sinh xét tuyển thí sinh theo 3 hình thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc sử dụng cả hai hình thức trên.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2017

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng nên trường ngày càng vững bước phát triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam. Đến nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khỏe, thế mạnh của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm.

Để trả lời điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao nhiêu, đầu tiên các thí sinh cần nắm rõ quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017. Do năm nay quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nên các thí sinh cần cập nhật thông tin đầy đủ nhanh chóng để có thể đưa ra con số gần nhất.

Theo quy chế tuyển sinh các trường Cao đẳng 2017 điểm xét tuyển chỉ đảm bảo yêu cầu ở ngưỡng tốt nghiệp THPT. Do đó, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như mức điểm chuẩn vào trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược pasteur là bao lâu?

Khi đáp ứng điều kiện học tập, thí sinh sẽ được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa.

Theo tình hình tin tức y dược hiện nay thì đây đang là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe, ngành Y Dược là ngành đặc biệt cần được đào tạo gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với những ưu thế của mình, hình ảnh ngôi trường thân thiện, đào tạo chuyên môn giỏi đã trở thành quen thuộc đối với bất kỳ ai yêu thích lĩnh vực Y học…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 gồm

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn tất hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược TPHM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*