Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Nâng cao cơ hội trúng tuyển và chủ động trong công tác tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020.

Đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như công tác tuyển sinh. Trường chú trọng đến kỹ năng tay nghề Điều dưỡng viên theo hình thức đào tạo chuyên sâu kết hợp thực hành, giảm tải những môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian tập trung hơn vào chuyên môn. Tuy nhiên chính điều này đã góp phần giúp kỹ năng tay nghề của sinh viên nâng cao, cũng như mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với môi trường thực tế.

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT dành cho các ngành đào tạo tại trường. Công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng và các chuyên ngành đào tạo khác như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã góp phần tạo thuận lợi cho các thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển cũng như được học tập ngành nghề mà bạn yêu thích.

Tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 theo quy định của Nhà trường bao gồm:

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo Luật pháp Việt Nam.

Theo quy định trên, điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào kết quả trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Chỉ cần thí sinh vượt qua kỳ thi và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, pháp luật thì hoàn toàn không phải lo lắng về mức điểm chuẩn đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Đồng thời sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 với bao gồm những giấy tờ sau đây:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn toàn có thể tin tưởng khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là địa chỉ đã tạo dựng thương hiệu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, được các nhà tuyển dụng tin tưởng. Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký học. Địa chỉ đăng ký tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*