Địa chỉ uy tín nào đào tạo ra những Dược sĩ Cao đẳng giỏi?

Địa chỉ uy tín nào đào tạo ra những Dược sĩ Cao đẳng giỏi?
5 (100%) 1 vote

Khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh không thể bỏ qua địa chỉ đào tạo vì đó là thước đo đánh giá chất lượng dạy và học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mặc dù hiện nay ngành Dược đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn nhưng không phải vì thế mà bất cứ sinh viên nào theo học ngành Dược cũng có khả năng tìm được công việc ưng ý. Nhiều sinh viên ra trường sau nhiều năm vẫn không tìm được việc hoặc nhận mức lương khá thấp khi không có tay nghề cao cũng như khó đáp ứng được trình độ chuyên môn ở những công ty, bệnh viên lớn. Nguyên nhân được xác định là do trong quá trình học sinh viên không không có cơ hội trải nghiệm thực tế, mọi kiến thức chỉ dừng trên sách vở. Đó chính là lý do vì sao khi quyết định theo học ngành Dược thí sinh bắt buộc phải chọn được một địa chỉ đào tạo tốt uy tín.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội năm 2018?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được sự tin tưởng của các học viên đã và đang theo học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín, có chất lượng hàng đầu hiện nay với các hệ đào tạo chuyên ngành chất lượng góp phần phát triển giáo dục Việt Nam, trong đó có hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nhiều năm liền được các sinh viên tin tưởng theo học.

Theo tin tuyển sinh: Khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội sinh viên hoàn toàn được nhà trường cam kết đảm bảo có chương trình đào tạo chất lượng bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại bệnh viện riêng của nhà trường để sinh viên nâng cao tay nghề của mình. Bên cạnh đó môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Việc sinh viên được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình cũng như tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Mô hình đào tạo chuyên sâu này của nhà trường còn được áp dụng với nhiều hệ đào tạo như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng ngoài ra còn có hệ Liên thông Cao đẳng, Văn bằng 2, Trung Cấp Y Dược Hà Nội.

Học ngành Dược phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm tại môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược tốt nhất hiện nay. Nếu yêu thích mô hình học tập tại Trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận đầy đủ của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin về họ tên và ngày sinh đằng sau ảnh.(ảnh chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.( để nhà trường liên lạc khi câng thiết)
  • 01 Bản giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất để được xét tuyển theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*