Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Đà Nẵng

Bầu chọn bài viết.

Cơ sở học liên thông Cao đẳng điều dưỡng Cấp bằng chính quy chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn nâng cao giá trị bằng cấp.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy tại Đà Nẵng
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy tại Đà Nẵng

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ thì việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bắt buộc đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.  Để giúp thí sinh biết được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không và địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Paster xin được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur- Cơ sở đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Để làm được công việc này, bên cạnh lòng yêu nghề, Điều dưỡng viên cần có nền tảng kiến thức vững vàng và được đào tạo trong môi trường học tập bài bản Do đó địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là yếu tố hàng đầu quyết định năng lực và thành công của điều dưỡng viên sau này.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo làm chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư nâng cao cơ sở vật chất thực hành, chuẩn hóa trình độ giảng viên để mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo phương châm “sinh viên Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc”. Đây cũng là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng trực thuộc cho sinh viên trực tiếp thực hành áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, giúp sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm có được nhiều cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp để sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cấp bằng Cao đẳng chính quy. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có nhu cầu theo đuổi ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển bằng cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Nhà Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bản sao bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Bên cạnh tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có nhiều hình thức đào tạo cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng :  số 365 Phan Châu Trinh –  P. Bình Thuận – Q. Hải Châu- Tp. Đà  Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn : trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*