Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội uy tín
Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội uy tín
Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội ở đâu uy tín?
5 (100%) 16 votes

Nhiều bạn có ước mơ trở thành Dược sĩ muốn đăng ký theo học Trung cấp Dược tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ đăng ký học ở đâu? Chất lượng đào tạo của Trường có tốt không? Trường nào đào tạo uy tín?

Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội uy tín
Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội uy tín

Vậy địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Bạn muốn trở thành Dược sĩ điều đó có nghĩa là bạn đã xác định rõ nghề nghiệp cho cả cuộc đời của mình, Chính vì vậy khi quyết định chọn Trường để học bạn nên cân nhắc một số tiêu chí để chọn Trường như:

– Chương trình đào tạo Trung cấp Dược có bám sát thực tiễn không?

– Năng lực cơ sở vật chất của Nhà Trường về trang thiết bị thực hành, thí nghiệm có được đầu tư đầy đủ không?

– Có chế độ học bổng, miễn giảm học phí đối với sinh viên thuộc diện chính sách không? không?

Đào tạo Dược Sĩ Trung cấp chất lượng phải là ưu tiến số 1

– Là ngành học đặc thù liên quan đến thuốc điều trị bệnh, thuốc bổ dưỡng phục hồi sức khỏe của con người nên được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo đặc biệt bài bản và luôn luôn ưu tiên chú trọng chất lượng đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành Nghề Dược, kỹ năng Bào chế, Marktting Dược nhằm tạo điều kiện học viên tốt nghiệp ra Trường không những giỏi Y thuật, giàu Y đức mà còn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm cũng có thể tự tạo việc làm cho mình.

Sinh viên Pasteur thực hành Hóa Dược
Sinh viên Pasteur thực hành Hóa Dược

Vì sao Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur lại là Trường đào tạo uy tín, địa chỉ tin cậy mà nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký theo học?

– Cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành, hóa nghiệm Ngành Dược được Nhà trường trú trọng đầu tư tốt nhằm đảm công tác đào tạo thực hành Bào chế, Hóa Dược, Kiểm nghiệm… Thực hiện phương châm đào tạo Dược sĩ phải gắn liền với thực hành, thực tập tại các cơ sở trung tâm Y tế, Bệnh viện đạt tiêu chuẩn của BYT.

– Đội ngũ giảng viên của nhà Trường giàu kinh nghiệm 100% là các Dược sĩ trình độ Đại học, Thạc sĩ đã qua giảng dạy tại các Trường Đại học Dược, Học Viện Y Dược, Học viện Quân Y..v..v.

– Chương trình đào tạo song bằng Y Dược: Khi tốt nghiệp học viên ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược chính quy theo đúng chuyên ngành nguyện vọng 1 đã đăng ký theo học thì học viên còn được cấp Bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng nhằm tạo điều kiện cho học viên ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại các cơ sở trung tâm Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng cũng có thể tự tạo công việc cho mình.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

– Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh Y Dược
Tư vấn tuyển sinh Y Dược

– Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6556.333.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*