Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020
5 (100%) 1 vote

Với những thí sinh mong muốn tìm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi mà bạn có thể gửi gắm ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Nhu cầu sử dụng Dược phẩm để phục vụ cho chăm sóc sức khỏe hay điều trị bệnh hằng ngày của người dân đang dần được đẩy mạnh và trở thành thiết yếu đối với người dân Việt Nam. Dân số tăng nhanh, song song với đó việc già hóa cũng dần đi lên mạnh mẽ. Chính vì lý do này mà đòi hỏi 1 lực lượng Dược sĩ chất lượng để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trong nước lẫn nước ngoài.

Nhằm giải quyết nỗi lo thiếu hụt nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng của ngành Y tế cũng như cung cấp lực lượng có chuyên môn cao cũng như nhu cầu của nhiều người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cử nhân Dược hệ Cao đẳng như sau :

Trường Cao đẳng Dược Pasteur là cơ sở tiên phong trong công tác chuyển đổi từ mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hàn lâm sang mô hình ứng dụng – chương trình đào tạo tiên tiến được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển.

Áp dụng theo mô hình giảng dạy kết hợp thực hành, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ học lý thuyết 30% trên giảng đường, và 70% phần kiến thức còn lại sẽ là trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện, cơ sở Y tế. Với việc áp dụng mô hình học lý thuyết gắn liền thực hành giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội thực tập, làm việc trực tiếp tại môi trường Y Dược chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và các kỹ năng mềm cần thiết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay với cơ hội thăng tiến tốt cho tương lai.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đầu vào đối với những thí sinh đáp ứng những điều kiện sau :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia xuyên suốt thời gian đào tạo tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.

Đáp ứng điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia đăng ký học và kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian chỉ từ 18 đến 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ sỡ hữu được tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, từ tấm bằng này các bạn có thể nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp bằng việc liên thông Đại học Y dược theo quy định hiện hành.

Ngoài mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn liên tục đào tạo các ngành thế mạnh khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy… đa dạng chương trình học cho các bạn thí sinh có thể lựa chọn phù hợp với đam mê của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Sau khi hoàn thành hồ sơ trên các bạn có thể gửi về địa chỉ sau:  Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*