Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Em có nhu cầu học thêm Trung cấp Dược, nhưng không biết nên theo học ở địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội nào vào buổi tối? (Linh Chi)

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh trường Trung cấp Dược Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Ngành Dược là một trong những ngành hiện nay đang vô cùng phát triển, rất nhiều thí sinh đã có 1 văn bằng vẫn muốn tiếp tục học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược buổi tối

Hiện nay, tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược, nếu bạn muốn chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng hãy đến với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn mà Bộ đã đưa ra, hơn nữa trường đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, giúp thí sinh có thể nâng cao tay nghề. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh học tập trong ngành Dược, nhà trường mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian này, các thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, giúp thí sinh thu xếp được công việc của bản thân mà vẫn có thể học thêm 1 văn bằng nữa.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp xét nghiệm, Trung cấp điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học… Học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm mầm non, Tin học, Kỹ thuật lập trình, Sư phạm kỹ thuật, Kế toán doanh nghiệp … Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian đào tạo là 12 tháng.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu bạn muốn học Trung cấp Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*